Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f
Khoảng giá

Đồng Hồ Orient Nam

Các dòng đồng hồ Orient nam có những kiểu thiết kế sau:

Đồng hồ Orient phong cách cổ điển và chững chạc: Thiết kế của những chiếc đồng hồ cơ khí này đơn giản không cầu kỳ và có giá thành khá tốt, thích hợp với những người lớn tuổi, người làm việc trong môi trường công sở.
Đồng hồ nam Orient Automatic là một dòng sản phẩm gây được nhiều hứng thú khi còn có thể tích hợp nhiều chức năng khác cho đồng hồ cơ. Các chức năng đó như là: lịch ngày, lịch thứ, đếm ngược, lặn…

Đồng hồ Orient nam để lộ máy cơ: Những chiếc đồng hồ này là những chiếc gây sức hút và được yêu thích nhất. Nét độc đáo phá cách trong việc thiết kế để lộ 1 phần bộ máy cơ chuyển động bên trong gây hứng thú cho phái mạnh, những người cực kỳ yêu thích sự chuyển động của những con lắc, bánh răn đồng hồ cơ.
Dòng đồng hồ Orient Star cao cấp: Dòng sản phẩm cao cấp và đắt tiền nhất của Orient chính là dòng Ortient Star này. Sự dụng vật liệu đắc tiền, nghiên cứu đầu tư không kém bất kỳ thương hiệu xa hoa nào khác trên thế giới. Tuy là đắt nhất trong các dòng sản phẩm của Orient nhưng lại mềm hơn rất nhiều với những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp. 

Liên hệ HDWatch 0981638474, 08 69267075 để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất. Với HDWatch, quý khách hàng sẽ có sự hài lòng tuyệt đối khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo hàng uy tín đảm bảo của chúng tôi.Hiển thị từ 1 đến 20 trên 293 bản ghi - Trang số 1 trên 15 trang

Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook